✓ หยุดได้ทุกเมื่อ
คุณสามารถหยุดการใช้งานได้ทันทีทุกเมื่อ และสิทธิ์การเข้าถึงจะถูกยกเลิกทันทีที่การเชื่อมต่อสิ้นสุด
✓ เห็นทุกขั้นตอน
ทุกอย่างที่เราตรวจสอบและเปลี่ยนแปลงจะแสดงบนหน้าจอของคุณขณะที่เกิดขึ้นจริง
✓ เริ่มผ่านช่องทางที่เป็นทางการเท่านั้น
เราจะไม่ขอให้คุณเชื่อมต่อผ่านโทรศัพท์หรือข้อความ การใช้งานจะเริ่มผ่านหน้านี้และไฟล์นี้เท่านั้น
✓ ตรวจสอบก่อนชำระเงิน
เราจะยืนยันก่อนว่าการปรึกษาฟรีสามารถแก้ปัญหาได้หรือไม่ ก่อนที่คุณจะซื้อ